7 điều nên làm trước 7 giờ sáng

Theo các chuyên gia, 7 điều dưới đây nếu được làm trong vài giờ đầu tiên trong ngày sẽ mang lại nhiều lợi ích cho cơ thể, theo bodyandsoul.com.au.
Uống một ly nước
Ai cũng nên đẩy chất độc qua đêm từ cơ thể trước khi bắt đầu ngày. Một ly nước trước khi ăn sáng cũng sẽ giúp cung cấp nước cho bạn để thực hiện công việc và một ngày làm việc hiệu quả.
Đọc
Dành vài phút để đọc một vài điều hứng thú vào buổi sáng sẽ giúp bạn có một cái nhìn tốt trước khi rời khỏi nhà. Nếu không đọc sách, hãy thử đọc một tờ báo để giữ cho não hoạt động tốt.
Tập thể dục
Một loạt các bài tập ngắn sẽ giúp bạn bơm máu và chấm dứt tình trạng buồn ngủ. Yoga rất tốt cho tâm trí và cơ thể, đặc biệt là vào buổi sáng.
7 điều nên làm trước 7 giờ sáng - ảnh 1

Theo trang Lifehack, yoga thực sự mang lại nhiều lợi ích cho cơ thể. Và dưới đây là những lý do nên luyện tập yoga càng sớm càng tốt.
Hát trong buồng tắm
Một trong những điều đơn giản nhất trong danh sách những điều cần làm vào buổi sáng là hát trong buồng tắm. Hoạt động này sẽ giúp bạn có tâm trạng vui vẻ, và giúp bạn thực hiện những thử thách đầu tiên của ngày mới với một suy nghĩ tích cực.
Thiền
Nó không phải là loại hoạt động thể thao dành cho tất cả mọi người, nhưng ngồi xuống với những suy nghĩ của riêng bạn có thể giúp bạn hình dung ngày của mình có thể sẽ ra sao và bình tĩnh lại.
Một vài phút thoải mái thư giãn sẽ giúp bạn chuẩn bị cho bất cứ điều gì trong lịch làm việc và tăng cường tập trung.
7 điều nên làm trước 7 giờ sáng - ảnh 2

TIN LIÊN QUAN

Có nên ăn thức ăn bị côn trùng rơi vào?

Côn trùng là những sinh vật tiếp xúc nhiều với môi trường, đặc biệt là những nơi có mùi hôi thối. Chính vì vậy, các chuyên gia khuyên nên bỏ ngay thức ăn đã có côn trùng rơi vào. Lý do?
Đặt mục tiêu
Bạn nên cho mình một vài mục tiêu vào buổi sáng để bạn biết mình đang đạt được mục tiêu gì mỗi ngày. Vì sau cuối ngày thực hiện tốt công việc, bạn sẽ cảm thấy vui với mục tiêu mình đạt được.
Cười hoặc nghĩ về những điều yêu thích
Oxytocin, hay còn gọi là hoóc môn tình yêu, là chất trong não giúp ta cảm thấy ấm áp. Bạn có thể cho mình một liều hoóc môn này vào buổi sáng bằng cách suy nghĩ về những người bạn yêu thích lúc thức dậy.

Ngọc Lam( theo thanh niên)