Cô giáo nói đã năn nỉ nhưng phụ huynh quyết “bầu thì bầu, tao đánh cho chết luôn”

Cô giáo nói đã năn nỉ nhưng phụ huynh quyết "bầu thì bầu, tao đánh cho chết luôn"
Trường mầm non Việt Lào

Theo cô H., không chỉ bị hành hung, cô còn phải quỳ gối xin lỗi học sinh theo yêu cầu của phụ huynh.

Khi thấy con chỉ tay về phía cô H. nói là người làm con bị bầm chân, phụ huynh này hùng hổ lao vào lớp thét lớn: “Có phải cô đánh con tôi không?”.

Theo nữ giáo viên, khi cô chưa kịp giải thích gì thì bà Ng. đã vào đánh, lôi tóc, đấm đá liên tiếp vào bụng, vào lưng cô giáo.

“Mặc cho tôi van xin đang mang bầu đừng đánh vào bụng ảnh hưởng đến thai nhi nhưng chị Ng. vẫn khăng khăng ‘bầu thì bầu, tao đánh cho chết luôn'”, cô H. kể với nguồn trên.

Dù được phụ huynh và các cô giáo đang có mặt vào can ngăn, bà Ng. vẫn tiếp tục xông vào đánh cô H..

Sau đó, bà Ng. bắt cô giáo quỳ mới cho qua chuyện. “Mi (mày) có quỳ xin lỗi con tau (tao) thì tau (tao) tha cho mi”, cô H. kể lại lời phụ huynh trên báo Dân Việt.

Để giữ an toàn cho thai nhi 13 tuần tuổi trong bụng, cô H. đành phải quỳ xuống để xin lỗi con bà Ng.

Sau khi phụ huynh rời đi, cô giáo thực tập bị đau bụng nên được đưa đi cấp cứu. Một bác sĩ điều trị cho cô H. tại trung tâm Chăm sóc sức khỏe sinh sản tỉnh Nghệ An nói với Zing.vn: “Bệnh nhân mang thai tuần thứ 13, có dấu hiệu sẩy thai”.

Công an thành phố Vinh (Nghệ An) cho hay, đã triệu tập bà Phan Thị Ng. để điều tra về hành vi hành hung cô Phan Thị H..

Tại cơ quan công an, bước đầu bà Ng. thừa nhận lao vào tấn công giáo viên H.. Nữ phụ huynh giải thích do quá nóng mới hành động như vậy và cho biết rất hối hận về hành vi của mình.

Về phía cô H., nữ giáo viên khẳng định không đánh học sinh như lời phụ huynh nói.

Làm việc với Công an TP.Vinh, Ban giám hiệu Trường mầm non Việt Lào cũng phủ nhận việc cô H. đánh con bà Ng. và cho rằng đây có thể chỉ là sự hiểu nhầm.

Tổng hợp

theo Trí Thức Trẻ