Người đàn ông mặc váy đi làm vì U23 thắng bán kết: Con gái khóc ré lên khi thấy bố!

Người đàn ông mặc váy đi làm vì U23 thắng bán kết: Con gái khóc ré lên khi thấy bố!

Vì lời hứa trước trận đấu bán kết của U23 Việt Nam, ông bố trẻ đã mượn vợ một chiếc váy và mặc đến công ty.

U23 Việt Nam lọt vào trận chung kết giải U23 châu Á, CĐV đã có những màn ăn mừng cuồng nhiệt. Trước trận bán kết, trào lưu “Nếu U23 Việt Nam vô địch, tôi sẽ…” được hưởng ứng nhiệt liệt.

Hôm nay, hình ảnh một người đàn ông mặc váy được chia sẻ nhiều trên mạng xã hội. Trước đó, anh này lên tiếng tuyên bố “Nếu U23 Việt Nam thắng sẽ mặc váy đi làm”.

Người đàn ông mặc váy đi làm vì U23 thắng bán kết: Con gái khóc ré lên khi thấy bố! - Ảnh 1.
Người đàn ông mặc váy đi làm vì U23 thắng bán kết: Con gái khóc ré lên khi thấy bố! - Ảnh 2.

Hình ảnh người đàn ông mặc váy được chia sẻ nhiều trên mạng xã hội.

Đó là anh Vũ Minh Trường, 34 tuổi và đang công tác ở một công ty truyền thông ở Hà Nội. Anh Minh Trường rất thích xem bóng đá và không bỏ sót trận đấu nào của ĐT Việt Nam từ các lứa U cho đến ĐTQG.

“Thật sự xem U23 Qatar mình không cho rằng Việt Nam có hi vọng gì. Mình chỉ viết ra cho vui vậy. Dù sao lúc đó ĐT U23 lọt được đến bán kết đã là kỳ tích rồi. Qatar mạnh, được đào tạo bài bản, thành tích từ đầu giải cực ấn tượng nên mình sớm nghĩ đến chuyện thất bại.

Khi đội bị dẫn 2-1, trận đấu đang trôi về các phút cuối mình buồn lắm. Lúc đó thậm chí còn nghĩ nếu phép màu xảy đến mình mặc váy cả tuần cũng được.

May sao lúc đó Quang Hải có pha xử lý xuất sắc. Vào đá hiệp phụ, mình đã nghĩ chuyện đội thắng luôn ở loạt luân lưu, có lẽ mai sẽ phải mặc váy mất rồi. Nhưng thật sự mình không có gì tiếc nuối hay hối hận vì đưa ra lời hứa vậy cả”, anh Minh Trường vui vẻ nói.

Người đàn ông mặc váy đi làm vì U23 thắng bán kết: Con gái khóc ré lên khi thấy bố! - Ảnh 3.

Lời tuyên bố trước trận đấu của anh Trường.

Khi U23 Việt Nam xuất sắc vượt qua U23 Qatar, anh Trường quá vui mừng nên chỉ biết ăn mừng cuồng nhiệt. Sau khi về nhà, nghĩ đến chuyện mặc váy anh mới bắt đầu hỏi vợ để mượn.

Vợ mình cứ bảo làm sao anh mặc vừa cái nào. Lúc đó hai vợ chồng chọn mãi mới được một cái để mặc, dù hơi chật. Mặc xong vợ mình cười nắc nẻ còn con gái khóc ré lên khi bố bế.

Lên cơ quan mặc xong mọi người tranh nhau chụp ảnh rồi cười. Hôm nay mình sáng nhất công ty là cái chắc.

Mình thấy buồn cười thật. Cái váy bé bé mà mình mặc vào vai u thịt bắp đến khốn khổ. Vừa mặc vừa sợ giãn mất của vợ thì chết. Nói chung mình chỉ lỡ dại một lần thôi, không bao giờ dám hứa hẹn hay thử chơi theo trào lưu “Nếu… tôi sẽ…” nữa”, anh Trường chia sẻ.

theo Thế giới trẻ